VINFAST TRƯNG BÀY DÒNG XE LUX VỚI ĐỘNG CƠ V8

Trong một cuộc gặp mặt nội bộ với các đại lý bán hàng, Tổ hợp sản xuất ôtô và xe máy điện VinFast bất ngờ tung ra hình ảnh mẫu xe điện thứ hai của mình, với hình thức thể thao và góc cạnh hơn Klara. Đặc biệt, VinFast cũng trưng bày mẫu các Lux SA/A 2.0L và Lux V8 vừa xuất hiện tại triển lãm Geneva hồi đầu năm.

VinFast đã trưng bày mẫu concept mới nhất của mình chiếc Lux V8 với hứa hẹn được trang bị động cơ dung tích 6.2L, với sức mạnh lên tới công suất 455 mã lực và mo-men xoắn cực đại 624 Nm, tốc độ tối đa lên tới 300 km/h.

Chiếc Lux V8, do chưa thể lăn bánh, nên được trưng bày trong sảnh một khu nhà của nhà máy. Ngoài ra, do bị hạn chế tiếp xúc, nên hầu như không có hình ảnh nào về nội thất của chiếc concept này.

Trước đó, tại triển lãm Geneva 2019, VinFast công bố Lux V8 sử dụng khung gầm của chính Lux SA – một mẫu xe sử dụng động cơ 2.0 khá nhỏ gọn.


Theo kế hoạch mà VinFast đã công bố rộng rãi, trong quý II năm nay, mẫu VinFast Fadil (mua lại quyền sản xuất từ GM Motors) sẽ chính thức ra mắt, sau đó vào quý III sẽ là các mẫu ôtô “Made in Vietnam” – Lux SA 2.0L và Lux A 2.0L.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0972.946.544